Câu chúc Tết ý nghĩa năm 2023 dành tặng người thân gia đình

Thứ hai, 26/12/2022 | 20:47 Theo dõi BĐS Biz trên
cau-chuc-tet-nguoi-than-gia-dinh
Ảnh Nguồn: Internet

Câu chúc Tết ý nghĩa nhất dành tặng ông bà, bố mẹ

1. Năm hết tết đến, con chúc ông bà luôn vui - khoẻ, bà khỏi mỏi lưng, ông hết đau chân… Chúc ông bà sống lâu trăm tuổi, vui khỏe cùng con cháu.

2. Năm mới chúc cả gia đình ta luôn đầy ắp tiếng cười, hạnh phúc luôn tràn đầy, yêu thương luôn đong đầy… Chúc đại gia đình ta sức khoẻ dồi dào, năm mới với nhiều niềm vui mới!

3. Tết đến xuân sang, con xin gửi lời cảm ơn và lòng tri ân đến ông bà, bố mẹ -  những người con yêu thương nhất. Kính chúc ông bà, bố mẹ thật nhiều sức khỏe, niềm vui và mãi hạnh phúc.

4. Có ông bà, bố mẹ luôn đồng hành cùng chúng con, gia đình chúng ta luôn vui vẻ, tràn ngập tiếng cười. Con mong rằng những niềm vui, khoảnh khắc đủ đầy sẽ còn mãi với gia đình mình. Cảm ơn ông bà, bố mẹ, Tết Quý Mão - sẽ thật nhiều sức khoẻ, bình an.

5. Con chúc bố mẹ năm mới nhiều niềm vui mới, muộn phiền đi xa và luôn mạnh khỏe để cùng đồng hành cùng chúng con.

6. Năm mới 2023 đã đến, từ tận đáy lòng con muốn gửi lời tri ân chân thành nhất tới ông, bà, cha mẹ những người con yêu thương nhất. Kính chúc cả nhà sức khỏe dồi dào, tiền vào như nước, vạn sự như ý và đong đầy niềm vui.

7. Một mùa xuân mới đã đến, con kính chúc ba mẹ luôn khỏe mạnh, hạnh phúc, sung túc và viên mãn.

8. Tết năm nay con xin chúc ông bà luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ. Con cũng ước cho cả nhà ta năm nay sẽ mãi vui vẻ như bây giờ.

9. Trong cuộc đời của con, ông bà chính là người mà con kính trọng, yêu thương nhất. Một năm mới lại đến, con xin chúc ông bà sang năm mới luôn dồi dào sức khỏe và luôn vui vẻ mỗi ngày ạ.

10. Đầu xuân năm mới, con xin kính chúc ông bà có một năm mới thật hạnh phúc và mãi luôn bên cạnh chúng con như bây giờ.

11. Chúc ông bà có 1 bầu trời sức khỏe, 1 biển cả tình thương và 1 gia đình thịnh vượng.

12. Mừng Tết Quý Mão 2023, kính chúc bố mẹ luôn được mọi sự như ý, sức khỏe an khang và tràn đầy hạnh phúc.

13. Bố mẹ là những người quan trọng nhất đối với con. Con chúc bố mẹ một năm mới sẽ có nhiều niềm vui mới, sức khỏe tốt và giữ mãi nụ cười trên môi nhé!

14. Nhân dịp đầu xuân năm mới, con xin kính chúc: Chúc ông chúc bà – Chúc cha chúc mẹ – Chúc cô chúc cậu – Dồi dào sức khỏe – Luôn luôn tươi trẻ – Tiền vào đầy thẻ – Tình vào đầy tim – Chăn ấm nệm êm – Luôn gặp may mắn.

15. Thời khắc giao thừa đã điểm, khắp nơi rộn rã tiếng cười chào đón năm mới. Con kính chúc bố mẹ sức khỏe dồi dào, gặp nhiều niềm vui và thành công.

Những câu chúc Tết hay nhất dành cho anh chị em

1. Năm mới 2023, em chúc anh, chúc chị vạn sự như ý, cầu gì được nấy, tiền vào như nước, an khang thịnh vượng.

2. Năm mới Tết đến, chúc anh chị năm nay gia đình hạnh phúc, con đàn cháu đống, rước lộc vào nhà.

3. Chúc anh/chị năm mới ăn nên làm ra, ngày càng phát tài phát lộc, gia đình hạnh phúc.

4. Chúc anh năm mới Quý Mão làm ăn phát đạt, luôn vui vẻ và hạnh phúc.

5. Tết đến, em xin chúc anh/chị lúc nào cũng vui vẻ, trẻ khỏe, thành công trong công việc cả năm.

6. Kính chúc anh, chị một năm mới tràn đầy niềm vui, sức khỏe tốt, hạnh phúc và rước nhiều tài lộc.

7. Năm 2023 này, em xin chúc anh, chị nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc nhé!

8. Chúc anh/chị một năm mới an khang thịnh vượng, rước tài lộc cả năm và hạnh phúc.

9. Vào năm mới Quý Mão 2023, cầu mong anh/chị luôn vui vẻ, trẻ khỏe và kiếm thật nhiều tiền.

10. Chúc anh trai/ chị gái vui vẻ, lạc quan, yêu đời phơi phới, hạnh phúc sẽ tới, niềm vui sẽ về. Chúc mừng năm mới 2023.

11. Kính chúc anh, chị một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành mọi lĩnh vực.

12. Chúc em trai, em gái tuổi mới nhiều sức khỏe, vui vẻ, thành công đặc biệt là đẹp trai, đẹp gái hơn, cao lớn hơn trong học tập và tầm nhìn xa rộng trong tương lai nha.

13. Hoa đào nở, chim én về, mùa xuân lại đến. Chúc Anh Chị một năm mới: nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc.

14. Cung chúc tân xuân phước vĩnh cửu – Chúc Anh Chị gia quyến an khương – Tân niên lai đáo đa phú quý – Xuân đến an khang vạn thọ tường.

15. Chúc mọi người vui vẻ như Chim Sẻ, khỏe mạnh như Đại Bàng, giàu sang như chim Phụng, làm lụng như chim Sâu, sống lâu như Đà Điểu.

Câu chúc Tết thật ấm áp dành cho vợ chồng

cau-chuc-tet-nguoi-than-gia-dinh-3

1. Gửi người vợ tuyệt vời của anh. Chúc em một năm mới vui vẻ, hạnh phúc, chúc tình yêu của chúng ta ngày càng gắn kết, bền chặt trong năm nay và nhiều năm tiếp theo.

2. Mỗi ngày với anh đều là ngày hạnh phúc vì có em kề bên. Chúc mừng năm mới vợ yêu!

3. Chúc mừng năm mới chồng yêu. Hy vọng anh có một năm mới ngập tràn niềm vui và thành công.

 

4. Em là lý do để anh mỉm cười mỗi ngày. Vào thời khắc tuyệt vời của năm mới, anh muốn ở bên em và chúc em một năm mới hạnh phúc!

5. Hạnh phúc là khi được trải qua đêm giao thừa cùng với anh. Sự hiện diện của anh là may mắn lớn nhất trong cuộc đời em. Chúc mừng năm mới, chồng yêu!

6. Vợ yêu, năm mới anh hy vọng tình yêu của chúng ta thêm gắn kết, bền chặt và nồng nàn. Gửi đến em tất cả tình yêu thương và sự trân trọng trong năm mới.

7. Nếu không có anh cuộc sống của em sẽ không trọn vẹn và em sẽ làm bất cứ điều gì để giữ anh mãi bên đời. Chúc mừng năm mới!

8. Anh chưa bao giờ cảm thấy hối hận khi yêu và cưới em làm vợ. Chúc mừng năm mới người vợ xinh đẹp của anh!

9. Cảm ơn vì đã là một người chồng có trách nhiệm và một người cha chu đáo. Anh luôn là người tuyệt vời nhất trong trái tim em. Chúc mừng năm mới!

10. Chúc bà xã mịn da, mượt tóc

Nét xuân xanh thắm mãi nồng nàn

Mong mọi điều hạnh phúc bình an

Tràn sức khỏe, hiếu – tình trọn đạo

11. Vợ ơi anh bảo vợ này

Xuân sang tết đến anh say mất rồi

Say là say mắt vợ cười

Say là say cái duyên tươi mỗi lần

Trên đời bao thứ đẹp xinh

Nhưng mà anh cũng có cần chi đâu

Vì anh có vợ tình sâu

Vì anh có vợ đứng đầu đảm đang

Xuân về chúc vợ đẹp sang

Mãi là ngọc nữ, bà hoàng nhà anh

12. Chúc anh yêu một năm mới với thiệt nhiều niềm vui mới, nhiều may mắn và thành công mới…nhưng “người thương” thì luôn luôn là cũ nha anh! Chúc anh mở mắt ra luôn gặp những điều vui vẻ, còn nhắm mắt lại thì mơ thấy toàn những giấc mơ đẹp…về tụi mình anh ha.

13. Năm mới đến sẽ tiếp tục chặng đường dài phía trước, nhóm yêu thương, gom nụ cười anh nhé. Chúc chồng yêu năm mới có sức khỏe, có thành công và cùng nhau cố gắng vì gia đình anh nhé!

14. Năm mới xuân sang đón lộc tài, chúc anh vui vẻ, khỏe sức làm ăn và thêm nhiều niềm vui mới, mãi là điểm tựa vững chắc cho gia đình.Nhà cửa bình yên hưởng phúc vui. Chúc anh vui vẻ trong năm mới, nhà cửa em lo anh an tâm. Cầu cho năm mới sum vầy, cho anh sức khỏe, cho anh tài dành. Chúc anh năm mới vẹn toàn, công danh đầy đủ, lộc tài lắm thay. Mãi yêu thương gia đình nhé! Yêu anh.

Câu chúc tết năm 2023 thật ý nghĩa dành tặng cô dì chú bác

1. Một năm với biết bao niềm vui và nỗi buồn, nhưng dù có chuyện gì thì vợ chồng mình vẫn mãi luôn ở cạnh nhau, cùng nhau vượt qua, mãi là chỗ dựa tinh thần cho chồng vợ yêu nhé.Nhân dịp tết đến xuân sang, kính chúc gia đình cô chú an khang, tài lộc thênh thang và ngày càng khỏe mạnh.

2. Năm hết Tết đến, con chúc cô chú sức khoẻ dồi dào, tiền vô ào ào, bình an, hạnh phúc.

3. Đầu xuân năm mới 2023, con chúc cô chú tiền bạc giàu sang, cả năm sung túc, luôn hạnh phúc, mãi mãi bình an.

4. Chúc cô chúc chú năm mới làm đâu trúng đó, tiền vào như nước, phú quý an khang,hạnh phúc cả năm.

5. Chúc cô chú năm mới an khang thịnh vượng, sức khoẻ dồi dào, tiền vô ào ào, hạnh phúc cả năm.

6. Chúc cô dì chú bác thân yêu của con, trong năm mới sẽ có được nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc.

7. Kính chúc mọi người sức khỏe nhiều, năm mới tiền bạc rủng rỉnh tiêu, gia đình hạnh phúc hòa thuận mãi, thanh thản vui chơi mọi buổi chiều.

8. Mừng Xuân sang vạn phúc đến nhà, tài lộc may mắn đầy một năm. Chúc gia đình luôn vui vẻ, hạnh phúc và bình an trong năm mới.

9. Đầu năm cô, bác chúc trúng mùa

Thời tiết thuận hòa đủ nắng, mưa

Kiểu nầy nông sản nhiều vô kể

Hoa màu, ngũ cốc,…cho vẫn thừa!

10. Chúc cô chú bác giàu sang

Một năm sung túc cười vang mỗi ngày.

Trang Bùi (t/h)

Theo sohuutritue.net.vn Copy
Những câu chúc Tết Quý Mão 2023 hay nhất dành tặng sếp

Những câu chúc Tết Quý Mão 2023 hay nhất dành tặng sếp

Tết Nguyên Đán không chỉ là dịp để gửi đến gia đình, người thân những câu chúc Tết hay, ý nghĩa mà còn là dịp gửi lời cảm ơn đến cơ quan, vị lãnh đạo, cấp quản lý của mình…
Những câu chúc Tết năm 2023 độc lạ dành tặng bạn bè, đồng nghiệp

Những câu chúc Tết năm 2023 độc lạ dành tặng bạn bè, đồng nghiệp

Tết Quý Mão 2023 đã đến rồi, bạn hãy gửi những câu chúc Tết hay, ý nghĩa, độc đáo và hài hước đến bạn bè và đồng nghiệp của mình.
Những câu chúc Tết 2023 hay nhất dành tặng khách hàng, đối tác

Những câu chúc Tết 2023 hay nhất dành tặng khách hàng, đối tác

Gửi những câu chúc Tết đến khách hàng, đối tác là một việc làm rất cần thiết và quan trọng nhằm tạo dựng mối quan hệ làm ăn, giúp công việc thuận lợi hơn...
Ngày xuất hành, hướng xuất hành tốt nhất xuân Quý Mão 2023

Ngày xuất hành, hướng xuất hành tốt nhất xuân Quý Mão 2023

Ngày xuất hành đầu năm Quý Mão 2023 gồm ngày mùng 1, mùng 2, mùng 4, mùng 9, mùng 10 là những ngày tốt nhất để xuất hành đầu năm...
Hướng xuất hành, ngày, giờ xuất hành 'đại cát, đại lợi' mùng 4, 5, 6 Tết Quý Mão 2023

Hướng xuất hành, ngày, giờ xuất hành 'đại cát, đại lợi' mùng 4, 5, 6 Tết Quý Mão 2023

Xem hướng xuất hành, ngày, giờ xuất hành đầu xuân Quý Mão 2023 là một phong tục truyền thống với mong muốn năm mới gặp nhiều thuận lợi may mắn.
Hướng xuất hành, ngày, giờ xuất hành mùng 1, 2, 3 Tết Quý Mão 2023

Hướng xuất hành, ngày, giờ xuất hành mùng 1, 2, 3 Tết Quý Mão 2023

Xem hướng xuất hành, ngày, giờ xuất hành đầu xuân Quý Mão 2023 là một phong tục truyền thống với mong muốn năm mới gặp nhiều thuận lợi may mắn.
Hướng xuất hành, ngày, giờ xuất hành 'đại cát, đại lợi' mùng 7, 8, 9, 10 Tết Quý Mão 2023

Hướng xuất hành, ngày, giờ xuất hành 'đại cát, đại lợi' mùng 7, 8, 9, 10 Tết Quý Mão 2023

Xem hướng xuất hành, ngày, giờ xuất hành đầu xuân Quý Mão 2023 là một phong tục truyền thống với mong muốn năm mới gặp nhiều thuận lợi may mắn.
Home Hanoi Xuan 2023: Khép lại “Vũ trụ Tết diệu kỳ”, tiếp nối sứ mệnh xây dựng 'Thành phố Sáng tạo'

Home Hanoi Xuan 2023: Khép lại “Vũ trụ Tết diệu kỳ”, tiếp nối sứ mệnh xây dựng 'Thành phố Sáng tạo'

Tối ngày 29/01 (nhằm mồng 8 Tết), đường hoa Home Hanoi Xuan 2023 với chủ đề 'Vũ trụ Tết diệu kỳ' đã chính thức khép lại sau gần 20 ngày hoạt động, tăng 04 ngày so với kế hoạch ban đầu.
Những điều nên làm trong ngày Tết để cả năm sung túc, bình an

Những điều nên làm trong ngày Tết để cả năm sung túc, bình an

Những ngày đầu năm mới, người Việt thường kiêng kỵ một số việc làm cho làm không may mắn và ưu tiên thực hiện những việc để đem lại sự sung túc, bình an, thịnh vượng cho những ngày tháng tiếp theo trong năm.
Hà Nội: Tạm dừng hoạt động phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm dịp Tết Nguyên đán

Hà Nội: Tạm dừng hoạt động phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm dịp Tết Nguyên đán

Thời gian tạm dừng hoạt động các không gian đi bộ Hồ Hoàn Kiếm và phố cổ bắt đầu từ ngày 20/1 (tức ngày 29 tháng Chạp) và mở lại từ 19h ngày 3/2 (tức ngày 13 tháng Giêng).
Cập nhật ngay 88 câu chúc Tết hay, độc đáo, ý nghĩa xuân Quý Mão 2023

Cập nhật ngay 88 câu chúc Tết hay, độc đáo, ý nghĩa xuân Quý Mão 2023

Sắp đến Tết Nguyên Đán rồi, bạn đã có những câu chúc hay, độc đáo và ý nghĩa để dành tặng cho người thân, người yêu, bạn bè và đồng nghiệp hay chưa? Nếu chưa thì hãy lưu lại ngay 88 lời chúc Tết Quý Mão 2023 cực kỳ ấn tượng dưới đây nhé.
1% người giàu nhất nắm giữ 2/3 tài sản mới của thế giới

1% người giàu nhất nắm giữ 2/3 tài sản mới của thế giới

Trong hai năm qua, 1% những người giàu nhất đã tích lũy được gần 2/3 tổng số tài sản mới được tạo ra trên thế giới, một báo cáo mới của Tổ chức Oxfam được công bố ngày hôm qua (16/1) đã cho biết như vậy. Oxfam là một liên minh quốc tế của 20 tổ chức làm việc tại 94 quốc gia trên toàn thế giới để tìm giải pháp lâu dài cho nghèo đói và bất công.
Các khu vực nuôi trồng và cung cấp cá chép lớn nhất cả nước phục vụ cho ngày Tết ông Công ông Táo năm 2023

Các khu vực nuôi trồng và cung cấp cá chép lớn nhất cả nước phục vụ cho ngày Tết ông Công ông Táo năm 2023

Hàng năm cứ đến ngày 23 tháng Chạp, khi không khí mùa xuân đang tràn về trên mọi nẻo đường, mỗi gia đình lại chuẩn bị lễ tiễn ông Công ông Táo về trời.
Mâm cỗ cúng ông Công ông Táo năm Quý Mão 2023 gồm những gì?

Mâm cỗ cúng ông Công ông Táo năm Quý Mão 2023 gồm những gì?

Mâm cỗ cúng ông Công ông Táo về trời không cần quá cầu kỳ nhưng cần đầy đủ, chu đáo, thể hiện được tấm lòng của gia chủ...
Top địa điểm du xuân, vui chơi vào dịp Tết Quý Mão 2023 tại Hà Nội

Top địa điểm du xuân, vui chơi vào dịp Tết Quý Mão 2023 tại Hà Nội

Tết đến Xuân về, nhà nhà người người tấp nập đi chơi xuân, cùng tham khảo một số địa điểm du xuân, vui chơi Tết Nguyên Đán tại Hà Nội dưới đây nhé.
Bất động sản Biz