Bất động sản Biz

Ứng dụng KienlongBank Plus được vinh danh tại lễ trao giải thưởng 'Chuyển đổi số Việt Nam'

Thứ hai, 10/10/2022 | 17:38

Ứng dụng KienlongBank Plus của Ngân hàng Kiên Long thắng lớn ở hạng mục “Sản phẩm, Dịch vụ, Giải pháp Chuyển đổi số tiêu biểu” tại Lễ trao giải thưởng “Chuyển đổi số Việt Nam - Vietnam Digital Awards 2022” diễn ra tại Hà Nội vào ngày 09/10/2022.

KienlongBank Plus được vinh danh tại Vietnam Digital Awards năm 2022

Ngày 09/10/2022, ứng dụng Mobile Banking KienlongBank Plus của Ngân hàng TMCP Kiên Long (KienlongBank) vinh dự đón nhận giải thưởng tại Lễ trao giải thưởng “Chuyển đổi số Việt Nam” với hạng mục “Sản phẩm, Dịch vụ, Giải pháp chuyển đổi số tiêu biểu”. Sự kiện là một hoạt động thiết thực nhằm hưởng ứng ngày Chuyển đổi số quốc gia 10/10 và tháng Tiêu dùng số.

01665401707.jpeg
Đại diện KienlongBank nhận giải thưởng vinh danh sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ số tiêu biểu

Nằm trong chiến lược phát triển ngân hàng số hiện đại và toàn diện, KienlongBank đã sớm cho ra mắt ứng dụng KienlongBank Plus. Đây được xem như là một trong số những sản phẩm chiến lược của Ngân hàng trong công cuộc chuyển đổi số. Với mục tiêu lấy khách hàng làm trọng tâm, KienlongBank tập trung xây dựng ứng dụng ngân hàng thông minh, tích hợp các công nghệ hiện đại, hướng tới sự đơn giản, tiết kiệm thời gian và đa dạng tiện ích cho người dùng, qua đó góp phần tích cực vào công cuộc chuyển đổi số quốc gia, từng bước phát triển kinh tế số, xã hội số toàn diện.

Nhờ việc phát huy tối đa thế mạnh về công nghệ, trên ứng dụng ngân hàng số mới, KienlongBank tích hợp các công nghệ hiện đại như sinh trắc học Face ID; xác thực giao dịch an toàn; bảo mật qua mã Soft OTP… qua đó cho phép người dùng dễ dàng quản lý và kiểm soát thông tin hiệu quả.

11665401707.jpeg
Ứng dụng KienlongBank Plus - sản phẩm vinh danh tại giải thưởng “Chuyển đổi số Việt Nam”

Đặc biệt, với việc đưa eKYC (định danh điện tử khách hàng) vào thay thế quy trình định danh truyền thống, KienlongBank đang góp phần mở ra xu hướng giao dịch ngân hàng số khép kín. Dưới sự trợ lực của eKYC, khách hàng có thể đăng ký mở mới tài khoản trực tuyến và giao dịch ngay trên ứng dụng KienlongBank Plus mọi nơi, mọi lúc mà không phải mất thời gian tới quầy giao dịch của Ngân hàng như trước kia.

Tham gia nhận giải tại sự kiện lần này, đại diện KienlongBank cho biết: “Nằm trong chiến lược chuyển đổi số, ứng dụng KienlongBank Plus được tập trung đầu tư công nghệ hiện đại nhất, cập nhật các xu hướng phát triển sản phẩm tiên tiến nhất trong lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng. Chúng tôi đặt mình vào vị trí của khách hàng để nắm bắt nhu cầu, từ đó xây dựng nên một siêu ứng dụng với những trải nghiệm mới mẻ và ưu việt”.

Hệ sinh thái đa dạng và nhiều tiện ích

Không đơn thuần chỉ dừng lại ở các thao tác thông thường như chuyển tiền nhanh 24/7, đặt lịch chuyển tiền, tiết kiệm online, thanh toán hóa đơn điện - nước - viễn thông - y tế - giáo dục – bảo hiểm, thanh toán dịch vụ hành chính công, thanh toán hóa đơn tự động, nạp tiền điện thoại… với KienlongBank Plus, khách hàng sẽ được trải nghiệm mọi tiện ích tài chính hiện đại và nhanh chóng như thực hiện mọi thao tác thông qua mã QR Code hay dịch vụ hỗ trợ khách hàng trực tuyến KLB Support…

21665401707.jpeg
KienlongBank Plus mang đến trải nghiệm không giới hạn cho người dùng

Song song với hình thức rút tiền bằng thẻ ATM truyền thống, hiện nay một số ngân hàng đã cho phép thực hiện rút tiền bằng QR Code, thông qua các phương pháp sinh trắc học hoặc bằng CCCD gắn chip…

Tuy nhiên, đa phần trong số các phương pháp này hiện chỉ hỗ trợ trên hệ thống máy của riêng ngân hàng phát hành. Với sự kết hợp của ứng dụng KienlongBank Plus và hệ thống máy giao dịch tự động STM, khách hàng có thể dễ dàng thực hiện mở thẻ lấy ngay hay chuyển/rút tiền liên ngân hàng bằng mã VietQR trên chính ứng dụng KienlongBank Plus hoặc sử dụng ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng khác. 

31665401707.jpeg
Sự kết hợp giữa ứng dụng KienlongBank Plus và máy giao dịch ngân hàng tự động STM cho phép khách hàng rút/chuyển tiền liên ngân hàng thông qua mã VietQR

Bằng việc lấy khách hàng làm trọng tâm, KienlongBank đang bứt tốc trên đường đua chuyển đổi số với mong muốn mang đến trải nghiệm “cá nhân hoá hoàn hảo” cho người dùng cuối. KienlongBank khẳng định được vị thế tiên phong áp dụng công nghệ hiện đại, đưa vào công nghệ mở Open Banking API để nâng tầm sản phẩm dịch vụ, tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, mang tới những trải nghiệm mới mẻ, hiện đại cho hàng ngàn khách hàng.

Trong tương lai, ứng dụng KienlongBank Plus sẽ đóng vai trò như một trợ lý, cố vấn quản lý tài chính cá nhân hoàn hảo. Khách hàng thay vì phải quản lý và sử dụng hàng loạt các ứng dụng riêng lẻ cho nhu cầu công việc, cuộc sống thì giờ đây mọi thứ được tích hợp đầy đủ bên trong ứng dụng KienlongBank Plus.

Chỉ với một ứng dụng duy nhất, khách hàng có thể thực thi các giao dịch tiền tệ, mobile banking, lập kế hoạch tiết kiệm, chi tiêu, tối ưu hóa dòng tiền, thiết lập chi tự động thù lao trong công việc kinh doanh hay thậm chí là trao quyền để khách hàng có thể chủ động trong việc thiết lập hạn mức giao dịch theo ý muốn…

Thành công trong việc chiến thắng giải thưởng “Chuyển đổi số Việt Nam” là những ghi nhận sự đóng góp của KienlongBank trong việc thực hiện chương trình Chuyển đổi số quốc gia theo Định hướng Chính phủ.

Hãy cùng tải ngay ứng dụng Mobile Banking - KienlongBank Plus phiên bản mới tại App Store hoặc Google Play để bước vào những “trải nghiệm số” mới lạ, cùng các chương trình ưu đãi hấp dẫn nhất dành cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết, khách hàng có thể truy cập website www.kienlongbank.com hoặc liên hệ Hotline 24/7 1900 6929 hoặc các điểm giao dịch của KienlongBank trên toàn quốc để được tư vấn và hỗ trợ.

Trang Bùi

Theo sohuutritue.net.vn Copy
Gửi tiết kiệm online tại KienlongBank lãi suất ưu đãi đến 7,9%

Gửi tiết kiệm online tại KienlongBank lãi suất ưu đãi đến 7,9%

Trong tháng Sinh nhật KienlongBank, từ ngày 01/10/2022 - 31/10/2022, khách hàng tham gia gửi tiết kiệm sẽ nhận được ưu đãi lãi suất lên đến 7,9%/năm. Bên cạnh đó, khách hàng còn có cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp Sunshine Sky City cùng hàng ngàn phần quà hấp dẫn trong khuôn khổ chương trình “Sinh nhật Vàng - Trúng nhà Sang”.
Trúng căn hộ cao cấp Sunshine Sky City khi tham gia chương trình sinh nhật 27 năm KienlongBank

Trúng căn hộ cao cấp Sunshine Sky City khi tham gia chương trình sinh nhật 27 năm KienlongBank

Nhân dịp kỷ niệm 27 năm ngày thành lập (27/10/1995 - 27/10/2022), từ ngày 9/9/2022 - 31/12/2022, KienlongBank triển khai chương trình “Sinh nhật Vàng - Trúng nhà Sang”. Khách hàng tham gia chương trình thỏa mãn điều kiện sẽ có cơ hội may mắn nhận được giải thưởng đặc biệt chương trình là căn hộ chung cư cao cấp Sunshine Sky City trị giá hơn 5 tỷ đồng.
KienlongBank gây ấn tượng trong sự kiện 'Chuyển đổi số' ngành Ngân hàng 2022

KienlongBank gây ấn tượng trong sự kiện 'Chuyển đổi số' ngành Ngân hàng 2022

Là một trong số 13 ngân hàng, tổ chức tín dụng tiêu biểu tham gia ngày Chuyển đổi số, KienlongBank ghi dấu tại sự kiện với hệ thống máy giao dịch ngân hàng tự động Smart Teller Machine (STM), bộ giải pháp tiêu biểu giúp tái định hình lại hành vi và thói quen của người dùng trong thời đại số.
Dự án Khu dân cư Tân Thịnh vào diện theo dõi tham nhũng, tiêu cực

Dự án Khu dân cư Tân Thịnh vào diện theo dõi tham nhũng, tiêu cực

Dự án Khu dân cư Tân Thịnh do LDG Group làm chủ đầu tư tại tỉnh Đồng Nai là một trong 3 vụ việc vừa được bổ sung vào diện theo dõi tham nhũng, tiêu cực của Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng chống tham nhũng, tiêu cực.
Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 25/11: Thị trường thế giới tiếp tục giảm sâu

Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 25/11: Thị trường thế giới tiếp tục giảm sâu

Diễn biến tỷ giá USD hôm nay cho thấy, chỉ số Dollar Index (DXY), đo lường đồng bạc xanh với 6 đồng tiền chủ chốt (EUR, JPY, GBP, CAD, SEK, CHF) đứng ở mức 105,8 điểm, giảm 0,27 điểm (tương đương 0,26%) so với phiên giao dịch trước.
Tiền gửi vào hệ thống ngân hàng đang tăng

Tiền gửi vào hệ thống ngân hàng đang tăng

9 tháng đầu năm 2022, tăng trưởng tín dụng đã lên tới hơn 11% so với đầu năm. Trong khi đó, tiền gửi của toàn hệ thống đạt 13,8 triệu tỷ đồng, chỉ tăng hơn 4% so với đầu năm.
Loạt doanh chuyển đổi trái phiếu sang bất động sản, cổ phiếu hoặc hoán đổi thành khoản vay mới

Loạt doanh chuyển đổi trái phiếu sang bất động sản, cổ phiếu hoặc hoán đổi thành khoản vay mới

Thời gian gần đây, dù nhiều doanh nghiệp đã tích cực mua lại trái phiếu trước hạn nhưng áp lực trả nợ trái phiếu đáo hạn đối với nhiều doanh nghiệp bất động sản trong khoảng hai năm tới vẫn duy trì đáng kể. Vì vậy, một số doanh nghiệp đã tái cấu trúc nợ như bằng cách xin gia hạn trái phiếu, hoán đổi trái phiếu bằng bất động sản, cổ phiếu…
Bùng nổ ưu đãi lên tới 30 tỷ đồng cùng lãi suất hấp dẫn 9,6% tại KienlongBank

Bùng nổ ưu đãi lên tới 30 tỷ đồng cùng lãi suất hấp dẫn 9,6% tại KienlongBank

Ưu thế với lãi suất hấp dẫn lên tới 9,6%/năm, khách hàng gửi tiết kiệm tại KienlongBank cũng sẽ được tặng ngay tiền mặt 0,5%. Ngân hàng giành đặc quyền tri ân khách hàng gửi tiết kiệm với tổng giá trị quà tặng lên tới 30 tỷ đồng.
Sôi động hoạt động thu hồi nợ của khối ngân hàng

Sôi động hoạt động thu hồi nợ của khối ngân hàng

9 tháng đầu năm 2022, ngân hàng tăng tốc thu hồi công nợ và xử lý nợ xấu với nhiều hoạt động đấu giá tài sản.
Ông Bùi Quang Anh Vũ - CEO vừa đăng ký mua 20 triệu cổ phiếu PDR là ai?

Ông Bùi Quang Anh Vũ - CEO vừa đăng ký mua 20 triệu cổ phiếu PDR là ai?

Ông Bùi Quang Anh Vũ, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt (HoSE: PDR) vừa đăng ký mua 20 triệu cổ phiếu PDR với số tiền ước tính gần 350 tỷ đồng. Quyết định này của ông Vũ được đưa ra trong hoàn cảnh giá trị vốn hóa của Phát Đạt đã bốc hơi hơn 60% chỉ trong một tháng qua.
Bộ Tài chính họp bàn về thị trường chứng khoán và trái phiếu doanh nghiệp

Bộ Tài chính họp bàn về thị trường chứng khoán và trái phiếu doanh nghiệp

Sáng nay (23/11), Bộ Tài chính tổ chức cuộc họp bàn về thị trường chứng khoán và trái phiếu doanh nghiệp. Cuộc họp diễn ra dưới sự chủ trì của Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc.
Bất động sản Biz