Bất động sản Biz

Gửi tiết kiệm điện tử: Hơn cả phương án dự phòng tài chính

Thứ tư, 23/03/2022 | 11:03 Theo dõi BĐS Biz trên

Chị Nguyễn Thanh Tâm (Thành phố Huế) chọn gửi tiết kiệm online tại PVcomBank bởi sự tiện lợi, nhanh chóng, không cần trực tiếp tới quầy giao dịch và được cộng thêm 0,3% vào lãi suất/năm. Không những thế, chị Tâm còn được ứng vốn lên tới 90% giá trị tiền gửi trong trường hợp chị có nhu cầu đột xuất về tài chính.

Gửi tiết kiệm điện tử, khách hàng không chỉ có thêm nguồn tài chính dự phòng an toàn mà còn có tài sản đảm bảo chắc chắn cho những khoản vay tiêu dùng tại ngân hàng.
Gửi tiết kiệm điện tử, khách hàng có thêm tài sản đảm bảo cho những khoản vay tại ngân hàng.  

Chia sẻ về sự lựa chọn của mình, chị Tâm cho biết: “Vợ chồng tôi có mở một tài khoản tiết kiệm online dài hạn từ trước Tết. Vừa rồi, gia đình tôi có việc phải cần tới một khoản tiền nhỏ, tôi đã được tư vấn cầm cố chính tài khoản tiết kiệm online đó để vay, như thế vừa không phải tất toán toàn bộ và thiệt lãi suất, mà vẫn có số tiền cần dùng. Quan trọng là thao tác vay được thực hiện ngay trên ứng dụng PV-Mobile Banking nên vô cùng thuận tiện”.

Khi tìm hiểu về hình thức vay này, rất nhiều khách hàng bày tỏ sự hài lòng bởi sự tiện ích, linh hoạt và phù hợp với bối cảnh thực tế. Nếu như trước đây, muốn vay tiền bằng hình thức cầm cố sổ tiết kiệm, khách hàng phải cầm sổ giấy đến quầy giao dịch, ký vào các giấy tờ cần thiết mới được giải ngân. Điều này trở nên hạn chế với khách hàng có nhu cầu cần gấp tài chính song chưa có thời gian để đến ngân hàng.

Với hình thức vay online, dù đang ở bất kì đâu, chỉ cần có sổ tiết kiệm online và các thiết bị điện tử được kết nối internet để đăng nhập ứng dụng PV-Mobile Banking, khách hàng dễ dàng khởi tạo khoản vay 24/7 và được giải ngân chỉ trong thời gian ngắn. Điều này vừa đảm bảo an toàn, tiết kiệm thời gian, vừa thuận tiện và nhanh chóng cho khách hàng trong bối cảnh dịch bệnh.

Bên cạnh đó, việc cho phép khách hàng vừa gửi tiết kiệm và bảo toàn được lãi suất mà vẫn có thêm khoản tiền để tiêu dùng khi cần thiết cũng là một trong những ưu điểm của sản phẩm vay online. Đơn cử, khi sở hữu tài khoản tiền gửi điện tử VND (Tiết kiệm Đại chúng và Tiết kiệm trả lãi trước) tại PVcomBank, khách hàng có thể thế chấp để vay lên tới 90% giá trị sổ, tương đương từ 5 triệu đến 1 tỷ đồng (thời gian từ 1 – 12 tháng). Khách hàng cũng có thể đăng ký thời gian vay vốn dài hơn thời hạn còn lại của tài khoản tiết kiệm, giúp khoản vay không bị gián đoạn.

Hơn thế, hình thức vay online còn cho phép khách hàng tất toán khoản vay trước hạn khi có nhu cầu. Theo PVcomBank, đây là một trong những chính sách nhằm bảo đảm quyền lợi tối ưu cho khách hàng, vừa mang lại cho khách hàng trải nghiệm trọn vẹn về tiện ích sản phẩm dịch vụ của ngân hàng. Chỉ cần gọi lên tổng đài chăm sóc khách hàng, PVcomBank sẽ hỗ trợ khách hàng tất toán khoản vay mà không cần tới quầy giao dịch. Trong trường hợp đến hạn khoản vay mà khách hàng không đề nghị tất toán, hệ thống sẽ tự động xử lý tài sản đảm bảo để thu lãi, gốc, phí (nếu có), giúp khách hàng không phát sinh nợ quá hạn.

Giao dịch tài chính trên nền tảng số ngày càng trở nên phổ biến trong bối cảnh công nghệ mang đến nhiều lựa chọn cho con người làm chủ cuộc sống của mình một cách tối ưu. Ưu điểm của tiết kiệm điện tử không chỉ giúp khách hàng nhận được những quyền lợi hấp dẫn về lãi suất, mà trong các trường hợp cần thiết, đây còn là một tài sản đảm bảo cho các nhu cầu vay vốn đột xuất. Điều quan trọng là mọi nhu cầu của khách hàng từ mở tài khoản tiết kiệm đến khởi tạo món vay đều được thực hiện đơn giản qua ứng dụng PV-Mobile Banking, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức và dễ dàng quản lý tài chính của mình.

Theo Chang Chang/Sở hữu trí tuệ 

Link nguồn: https://sohuutritue.net.vn/gui-tiet-kiem-dien-tu-hon-ca-phuong-an-du-phong-tai-chinh-d77438.html

SHB tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội, vì cộng đồng

SHB tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội, vì cộng đồng

Trong những năm qua, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) được biết đến là một trong những ngân hàng thương mại luôn hoạt động hiệu quả, khẳng định được uy tín, thương hiệu trong nước và quốc tế. Song hành cùng hoạt động kinh doanh, SHB còn là một ngân hàng luôn tích cực thực hiện trách nhiệm cộng đồng với hàng loạt các chương trình an sinh xã hội thiết thực và ý nghĩa.
Ngân hàng Vietcombank 'ôm' hơn 1,38 triệu tỷ đồng BĐS thế chấp, tăng tốc rao bán để thu hồi nợ

Ngân hàng Vietcombank 'ôm' hơn 1,38 triệu tỷ đồng BĐS thế chấp, tăng tốc rao bán để thu hồi nợ

Ngân hàng Vietcombank đang tăng tốc rao bán các bất động sản thế chấp để thu hồi nợ xấu với giá từ vài tỷ đến cả trăm tỷ đồng. Tính đến 30/9/2022, nhà băng này cũng đang ôm' hơn 1,38 triệu tỷ đồng bất động sản thế chấp.
Trái phiếu và nợ của doanh nghiệp

Trái phiếu và nợ của doanh nghiệp

Thời bao cấp ta đã có nhiều loại tem phiếu mua hàng như phiếu vải, phiếu thực phẩm, phiếu chất đốt, phiếu thuốc lá. Cách gọi như thế vừa rõ nghĩa, vừa theo trật tự từ tiếng Việt. Thế nhưng, ta không gọi “phiếu nợ” mà lại gọi là “trái phiếu”. Gọi như thế vừa không theo trật tự tiếng Việt, vừa mơ hồ vì ít người Việt hiểu “trái” nghĩa là nợ.
Ngân hàng MB cho vay lĩnh vực bất động sản hơn 42.000 tỷ đồng, tỷ lệ LDR vượt trần

Ngân hàng MB cho vay lĩnh vực bất động sản hơn 42.000 tỷ đồng, tỷ lệ LDR vượt trần

Tính đến hết quý 3/2022, ngân hàng MB đang cho vay tổng cộng hơn 42.152 tỷ đồng liên quan đến lĩnh vực bất động sản. Nợ xấu và lãi dự thu đều biến động và 'sở hữu' gần 140.000 tỷ đồng nghĩa vụ nợ tiềm ẩn.
KienlongBank được vinh danh là Ngân hàng dẫn đầu về tốc độ tăng trưởng số lượng giao dịch Napas 247

KienlongBank được vinh danh là Ngân hàng dẫn đầu về tốc độ tăng trưởng số lượng giao dịch Napas 247

Giải thưởng được Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (Napas) công bố và trao tặng cho Ngân hàng TMCP Kiên Long (KienlongBank) dựa trên tỷ lệ phát triển vượt bậc trong phân khúc thanh toán Napas tại Việt Nam.
Phát hành lượng lớn cổ phiếu, AGG chi trả cổ tức 2021

Phát hành lượng lớn cổ phiếu, AGG chi trả cổ tức 2021

CTCP Đầu tư và Phát triển Bất động sản An Gia (HOSE: AGG) phát đi thông báo liên quan đến việc phát hành hơn 11,1 triệu cổ phiếu để trả cổ tức 2021 cho các cổ đông hiện hữu. 
Mua trái phiếu trước hạn: Cuộc đua cùng xuống đáy

Mua trái phiếu trước hạn: Cuộc đua cùng xuống đáy

Nếu vì lý do trào lưu mà nhà đầu tư xếp hàng thực hiện bond-run thì doanh nghiệp dù có tốt, tự dưng trái phiếu của họ cũng thành xấu, hoặc rơi vào trạng thái vỡ nợ vì bị rút đột ngột trước hạn. Khi đó, cả nhà đầu tư và doanh nghiệp cùng lâm vào hiểm cảnh.
MCREDIT được FITCH RATINGS đánh giá 'triển vọng tích cực' trong năm 2022

MCREDIT được FITCH RATINGS đánh giá 'triển vọng tích cực' trong năm 2022

Ngày 25/11/2022, tổ chức xếp hạng tín nhiệm Fitch Ratings (Fitch) thông báo thay đổi triển vọng của Mcredit từ ổn định lên tích cực. Mcredit là công ty tài chính duy nhất được một tổ chức xếp hạng tín nhiệm quốc tế nhận định có triển vọng tích cực (Positive Outlook) trong năm 2022.
Bất động sản Biz