Bất động sản Biz

T&T Group được vinh danh TOP10 nhà phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam năm 2022

Thứ sáu, 10/03/2023 | 16:30 Theo dõi BĐS Biz trên

Ngày 10/3/2023, trong khuôn khổ Diễn đàn Bất động sản Mùa Xuân thường niên lần III và Lễ vinh danh thương hiệu Bất động sản dẫn đầu 2022-2023 do Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam (Reatimes) và Viện Nghiên cứu Bất động sản Việt Nam (VIRES) tổ chức tại

T&T Group được vinh danh TOP10 nhà phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam năm 2022
Ông Đỗ Vinh Quang, Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn (giữa) lên nhận cúp và chứng nhận Top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam năm 2022.
 

Đáng chú ý, T&T Group đã xuất sắc đoạt giải thưởng uy tín, danh giá bậc nhất trong số 13 hạng mục giải thưởng được vinh danh: Top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam năm 2022.

Đây là kết quả của Chương trình bình chọn, xếp hạng các thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ bất động sản dẫn đầu năm 2022-2023 được bình chọn bởi hơn 1 triệu độc giả trên hệ thống Reatimes.vn và Hội đồng bình chọn trực tiếp, độc lập, khách quan, bao gồm các nhà báo, các chuyên gia kinh tế - luật - quy hoạch - kiến trúc - xây dựng - bất động sản hàng đầu của Việt Nam.

Ghi nhận nỗ lực “nhóm lửa trong băng”

T&T Group được vinh danh TOP10 nhà phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam năm 2022
Ông Ngô Minh Giang, Giám đốc Ban Truyền thông & Sự kiện (giữa), đại diện lãnh đạo Tập đoàn lên nhận cúp và chứng nhận Top 10 nhà phát triển bất động sản công nghiệp tốt nhất Việt Nam năm 2022
 

Năm 2022 được đánh giá là năm bản lề cho chu kỳ phục hồi và tăng trưởng của nền kinh tế sau tác động của đại dịch Covid-19. Thị trường bất động sản cũng theo đó được tiếp đà khởi sắc trở lại. Tuy nhiên, sôi động chưa được bao lâu, thị trường đã đảo chiều hạ nhiệt từ cuối quý II. Các doanh nghiệp liên tiếp phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức được ví như những “cơn bão” lớn chưa từng có.

Theo ông Nguyễn Văn Đính, Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Chủ tịch Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, do thị trường bất động sản khó khăn, hoạt động của các doanh nghiệp bị ảnh hưởng lớn nên hội đồng bình chọn cũng rất khó khăn để chọn lựa ra những thương hiệu, dự án xứng đáng. Nhiều top vinh danh cũng vì thế không đạt đủ số lượng giải.

Trước những khó khăn, thách thức bủa vây, T&T Group vẫn tiếp tục nỗ lực vượt khó để khẳng định uy tín, trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng.

Điển hình, trong năm 2022, T&T Group đã cho ra mắt thị trường nhiều dự án bất động sản cao cấp, mang dấu ấn riêng biệt, như: T&T DC Complex (Hà Nội), T&T Phố Nối (Hưng Yên), T&T Victoria (Nghệ An)… và đáng kể nhất là T&T City Millennia với quy mô 267ha tại xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Bên cạnh đó, Tập đoàn cũng đã khởi công xây dựng nhiều dự án quy mô tại khắp các tỉnh thành, tiêu biểu có thể kể đến Khu đô thị sinh thái, du lịch, nghỉ dưỡng và sân golf Tam Nông (Phú Thọ); dự án Khu trung tâm dịch vụ, thương mại và nhà ở T&T Sa Đéc (Đồng Tháp)…

Với các dự án kể trên, cùng việc vượt qua sự thẩm định khắt khe, T&T Group đã giữ vững danh hiệu Top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam trong năm 2022. Đây cũng chính là giải thưởng uy tín nhằm tôn vinh, ghi nhận nỗ lực “nhóm lửa trong băng” cũng như tiếp tục khẳng định uy tín thương hiệu của T&T Group trên thị trường bất động sản.

T&T Group được vinh danh TOP10 nhà phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam năm 2022
Bà Bùi Thị Minh Tâm, Tổng Giám đốc T&T Homes (giữa) lên nhận Giải thưởng Top 10 dự án đô thị và nhà ở tiềm năng nhất năm 2023
 

Ngoài giải thưởng danh giá kể trên, trong khuôn khổ sự kiện, T&T Group cũng đã được vinh danh Top 10 nhà phát triển bất động sản công nghiệp tốt nhất Việt Nam năm 2022, Top 10 dự án đô thị và nhà ở tiềm năng nhất năm 2023 với dự án T&T City Millennia (Long An).

“Tầm vóc” nhà phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam

Là một tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành hàng đầu tại Việt Nam, sau 30 năm hình thành và phát triển, T&T Group đã và đang ghi nhiều dấu ấn nổi bật trong 7 lĩnh vực kinh doanh trọng yếu. Trong lĩnh vực bất động sản, T&T Group đang phát triển hàng trăm dự án tại hầu hết các tỉnh thành trên khắp cả nước. Các dự án bất động sản của Tập đoàn đa dạng về phân khúc, loại hình; từ căn hộ, nhà ở thương mại, khu đô thị, khách sạn… cho đến các dự án bất động sản nông nghiệp, bất động sản công nghiệp.

T&T Group được vinh danh TOP10 nhà phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam năm 2022
Phối cảnh tổng thể dự án T&T City Millennia với quy mô 267ha tại xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An
 

Với các dự án đại đô thị, trung tâm thương mại, khách sạn, khu du lịch nghỉ dưỡng…, T&T Group định hướng kiến tạo nên những công trình mang dấu ấn văn hóa Việt Nam kết hợp với những tinh hoa thế giới và thành tựu kiến trúc mới của nhân loại. Bên cạnh đó, T&T Group cũng đặt mục tiêu, kiến tạo một không gian sống hoàn hảo với các dịch vụ và tiện ích đẳng cấp, đặt nền tảng cho một cuộc sống lý tưởng: Sống xanh - tiện nghi - thông minh theo chuẩn quốc tế cho cộng đồng dân cư. Với tầm nhìn quy hoạch đồng bộ và hướng tới lợi ích dài lâu cho các nhà đầu tư và khách hàng, các công trình điểm nhấn của Tập đoàn sẽ kiến tạo nên hệ sinh thái kinh tế cho cộng đồng cư dân, đồng thời góp phần thúc đẩy kinh tế toàn khu vực phát triển.

Trong khi đó, với các dự án bất động sản công nghiệp, T&T Group cũng đẩy mạnh đầu tư và phát triển bền vững phân khúc này nhằm thác lợi thế của các khu đất có diện tích lớn nằm trên những tuyến hành lang kinh tế trọng yếu của cả nước. Đáng chú ý nhất là dự án đầu tư phát triển kết cấu hạ tầng khu công nghiệp Vàm Cống, tỉnh An Giang với quy mô hơn 193 ha, đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt chủ trương đầu tư vào tháng 7/2022.

Ông Đỗ Vinh Quang, Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn T&T Group cho biết: “Với mục tiêu trở thành nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, T&T Group theo đuổi chiến lược phát triển bền vững bằng việc mang lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội. Các dự án của Tập đoàn đa dạng về phân khúc, đảm bảo tính pháp lý, thậm chí nhiều dự án ra hàng với phân khúc “nhà ở luôn” là điểm nhấn khác biệt của T&T Group”.

Trước đó, trong khuôn khổ Diễn đàn Bất động sản Mùa Xuân thường niên lần thứ II và Lễ vinh danh thương hiệu Bất động sản dẫn đầu 2021-2022, T&T Group cũng đã ẵm trọn giải thưởng Top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam năm 2021 và Top 10 nhà phát triển bất động sản công nghiệp tốt nhất năm 2021. Gần đây nhất, T&T Group cũng được vinh danh Nhà phát triển dự án đáng sống 2022. Không dừng lại ở đó, tại lễ trao giải Vietnam Property Awards, T&T Homes (đơn vị thành viên của T&T Group) cũng vinh dự được xướng tên Nhà phát triển bất động sản đột phá nhất Việt Nam năm 2022.

Diễn đàn Bất động sản Mùa Xuân và Lễ Vinh danh thương hiệu Bất động sản dẫn đầu là sự kiện thường niên, do Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam (Reatimes) và Viện Nghiên cứu Bất động sản Việt Nam (VIRES) tổ chức, nhằm tôn vinh những nhà phát triển bất động sản, nhà cung cấp dịch vụ bất động sản uy tín và chuyên nghiệp; vinh danh các dự án bất động sản chất lượng trên các loại hình, phân khúc.

PV

Theo petrotimes.vn Copy
Chủ tịch Địa ốc Hoàng Quân Trương Anh Tuấn bị tạm hoãn xuất cảnh

Chủ tịch Địa ốc Hoàng Quân Trương Anh Tuấn bị tạm hoãn xuất cảnh

Cục Thuế TP Cần Thơ ra thông báo số 2920 TBXC-CTCTH ngày 19 6 về việc tạm hoãn xuất cảnh đối với ông Trương Anh Tuấn là người đại diện theo pháp luật, Chủ tịch HĐQT của Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Hoàng Quân Cần Thơ.
Hodeco dự kiến phát hành hơn 23 triệu cổ phiếu để trả cổ tức

Hodeco dự kiến phát hành hơn 23 triệu cổ phiếu để trả cổ tức

HĐQT CTCP Phát triển Nhà Bà Rịa - Vũng Tàu (Hodeco, Mã chứng khoán: HDC) mới thông qua kế hoạch phát hành cổ phiếu để trả cổ tức năm 2023.
Ông Lương Trí Thìn thôi làm Chủ tịch Đất Xanh Group ai là người kế nhiệm?

Ông Lương Trí Thìn thôi làm Chủ tịch Đất Xanh Group ai là người kế nhiệm?

Sau khi rời khỏi vị trí Chủ tịch Hội đồng quản trị (HĐQT) Tập đoàn Đất Xanh (mã ck: DXG), ông Lương Trí Thìn đảm nhiệm vụ trí Thành viên HĐQT, kiêm Chủ tịch Hội đồng chiến lược DXG. Người kế nhiệm ông Thìn là ông Lương Ngọc Huy - Phó tổng giám đốc công ty.
Novaland hoàn thành thỏa thuận tái cấu trúc gói trái phiếu chuyển đổi quốc tế 300 triệu USD

Novaland hoàn thành thỏa thuận tái cấu trúc gói trái phiếu chuyển đổi quốc tế 300 triệu USD

Tập đoàn Novaland vừa cho biết đã chính thức hoàn thành thỏa thuận tái cấu trúc gói trái phiếu chuyển đổi trị giá 298,6 triệu USD với lãi suất 5,25% và đáo hạn năm 2026 được quyền chuyển đổi thành cổ phần phổ thông của công ty.
Công ty Trung Minh hút về 3.000 tỷ đồng trái phiếu dù kinh doanh thua lỗ

Công ty Trung Minh hút về 3.000 tỷ đồng trái phiếu dù kinh doanh thua lỗ

Trong bối cảnh kinh doanh thua lỗ, Công ty Trung Minh vừa phát hành thành công lô trái phiếu trị giá 200 tỷ đồng, nâng tổng giá trị trái phiếu phát hành trong vòng 1 năm gần đây lên 3.000 tỷ đồng.
Ba doanh nghiệp có mối quan hệ “họ hàng” với Eurowindow Holding đổ hơn 7.000 tỷ vào Long An

Ba doanh nghiệp có mối quan hệ “họ hàng” với Eurowindow Holding đổ hơn 7.000 tỷ vào Long An

Những năm trở lại đây, Eurowindow Holding đẩy mạnh phát triển ở mảng bất động sản thông qua các doanh nghiệp trong hệ sinh thái. Đồng thời, kết quả kinh doanh cũng ghi nhận nhiều biến động lớn, đặc biệt là nợ.
Nợ vay khủng, Xây dựng Hòa Bình liên tục thoái vốn khỏi các đơn vị thành viên

Nợ vay khủng, Xây dựng Hòa Bình liên tục thoái vốn khỏi các đơn vị thành viên

Xây dựng Hòa Bình liên tiếp muốn thoái vốn tại các công ty liên kết và công ty con trong bối cảnh kinh doanh gặp khó khăn, khoản phải thu chiếm hết phần lớn tài sản và nợ vay lớn hơn nhiều lần vốn chủ sở hữu.
Vinaconex hoàn tất việc chuyển nhượng toàn bộ 2 triệu cổ phần ở dự án cảng quốc tế Vạn Ninh

Vinaconex hoàn tất việc chuyển nhượng toàn bộ 2 triệu cổ phần ở dự án cảng quốc tế Vạn Ninh

Tổng CTCP Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam (Vinaconex HOSE: VCG) công bố hoàn tất chuyển nhượng toàn bộ 2 triệu cổ phần vốn góp tại CTCP Cảng quốc tế Vạn Ninh (Cảng Vạn Ninh).
Bất động sản Biz