Bất động sản Biz

Thể thao Việt Nam sắp phá kỷ lục huy chương Vàng SEA Games!

Chủ nhật, 22/05/2022 | 14:14

Bước vào ngày tranh tài cuối cùng tại SEA Games 31, đoàn Thể thao Việt Nam đang có 181 huy chương Vàng (HCV), tiến sát tới kỷ lục đoạt 194 HCV của đoàn Indonesia lập được năm 1997.

Trong ngày thi đấu 21/5, đoàn chủ nhà SEA Games 31 đã giành thêm 17 HCV tới từ các bộ môn thế mạnh như Judo, Canoeing, Lặn, Vovinam…qua đó chắc chắn giành ngôi nhất toàn đoàn trên bảng tổng sắp huy chương.

Trận chung kết bóng đá Nam là tâm điểm chú ý của ngày thi đấu cuối SEA Games 31. Ảnh: VFF

Như vậy, mục tiêu giành 140 HCV tại SEA Games 31 đã được hoàn thành xuất sắc. Tuy nhiên, đoàn Thể thao Việt Nam sẽ tiếp tục nỗ lực để vượt qua kỷ lục giành 194 HCV của đoàn Indonesia lập được tại kỳ Đại hội ở Jakarta năm 1997.

Trong ngày thi đấu cuối của SEA Games 31 sẽ có 61 bộ huy chương được trao, trong đó Boxing nhiều nhất với 13 bộ huy chương, Muaythai (10), Lặn (6), Cầu lông (5), eSports (4)…

Đoàn thể thao Việt Nam kỳ vọng sẽ giành thêm khoảng 20 HCV để chạm mốc 200 HCV tại SEA Games 31.

Tâm điểm của ngày thi đấu hôm nay (22/5) chắc chắn là trận tranh huy chương Vàng của môn bóng đá Nam, SEA Games 31 khi U23 Việt Nam chạm trán đối thủ sừng sỏ U23 Thái Lan.

Nếu đánh bại được đối thủ, U23 Việt Nam sẽ bảo vệ thành công tấm huy chương Vàng đạt được tại SEA Games 30.

Tính tới nay, Điền kinh là môn đem về nhiều HCV nhất cho đoàn Thể thao Việt Nam tại SEA Games 31 với 22 HCV, tiếp đến là vật (17 HCV), bơi (11 HCV), wushu (10 HCV), canoeing (8 HCV)…

Theo Đức Tiến/Vnmedia

Link nguồn: https://vnmedia.vn/giai-tri-so/the-thao/202205/the-thao-viet-nam-sap-pha-ky-luc-huy-chuong-vang-sea-games-be25a31/

Nơi con người được thiên nhiên yêu thương

Nơi con người được thiên nhiên yêu thương

Ở đâu đó, đôi lúc con người cảm thấy bất an, thì ở đây là sự bình an, ấm áp. Cũng lạ, cũng vẫn những con người đó, nhưng khi tụ cư về mảnh đất này, dường như sống giữa thiên nhiên khoáng đạt, được giao hoà với thiên nhiên…, con người cũng thảnh thơi, thư thái, cởi mở, độ lượng hơn.
Không quy định Nhà nước thu hồi đất đối với “các dự án khác được trên 80% người dân có đất thu hồi đồng ý'

Không quy định Nhà nước thu hồi đất đối với “các dự án khác được trên 80% người dân có đất thu hồi đồng ý"

HoREA đề nghị bỏ quy định Nhà nước thu hồi đất đối với “5. Các dự án khác được trên 80% người dân có đất thu hồi đồng ý”...
Những quán cà phê tồn tại từ thời Pháp thuộc tại TP Hồ Chí Minh

Những quán cà phê tồn tại từ thời Pháp thuộc tại TP Hồ Chí Minh

Có 3 địa điểm trên đường Đồng Khởi đã từng là quán cà phê, khách sạn dưới thời Pháp thuộc, giờ đây vẫn là nơi chốn cà phê thú vị ở TP HCM.
Doanh nhân Gen Y chia sẻ mẹo gia tăng thu nhập thụ động

Doanh nhân Gen Y chia sẻ mẹo gia tăng thu nhập thụ động

Các doanh nhân thế hệ Millennial (Gen Y), với thu nhập 6 con số đã có những chia sẻ về cách mọi người bắt đầu gia tăng thu nhập thụ động ngay từ bây giờ.
Thị trường chứng khoán chao đảo, tài sản của 10 tỉ phú giàu nhất thế giới bốc hơi 50 tỉ USD

Thị trường chứng khoán chao đảo, tài sản của 10 tỉ phú giàu nhất thế giới bốc hơi 50 tỉ USD

Tài sản của 10 trong số những tỉ phú giàu nhất thế giới đã bị bốc hơi khoảng 50 tỉ USD sau khi thị trường chứng khoán sụt giảm mạnh vào ngày 13/9.
Đặt ghế sofa sai hướng: Tài lộc tiêu tán, gia đình bất hòa

Đặt ghế sofa sai hướng: Tài lộc tiêu tán, gia đình bất hòa

Khi cuộc sống của con người ngày càng trở nên sung túc, thì ngày càng có nhiều người bắt đầu chú ý đến tầm quan trọng của phong thủy nhà ở. Ghế sofa là vật dụng để chúng ta ngồi trò chuyện trong phòng khách mỗi khi về nhà. Lưu ý ghế sofa không được phép phạm phải những lỗi phong thủy dưới đây.
Hai trận động đất xảy ra tại Kon Tum ngày 13/9

Hai trận động đất xảy ra tại Kon Tum ngày 13/9

Ngày 13/9, tiếp tục có thêm 2 trận động đất xảy ra tại khu vực huyện Kon Plong, tỉnh Kon Tum.
Tiếc nhớ một thời thương cảng sầm uất

Tiếc nhớ một thời thương cảng sầm uất

Bao Vinh (thị xã Hương Trà, Thừa Thiên Huế) từng được so sánh với Hội An (Quảng Nam), nhưng buồn nỗi, phố xưa bây giờ không còn giữ được những nét cổ kính, những ngôi nhà cao tầng lớp lớp mọc lên trong nỗi niềm tiếc nhớ khôn nguôi.
Bất động sản Biz