M&A trong lĩnh vực bất động sản: Nắm bắt thời cơ trong bối cảnh mới - chính sách mới - cơ hội mới

Thứ tư, 19/04/2023 | 19:12 Theo dõi BĐS Biz trên

Ngày 22-23/4/2023 tại Hà Nội, Trung tâm Phát triển Bất động sản - Hiệp hội Bất động sản Việt Nam phối hợp cùng các đối tác và chuyên gia sẽ tổ chức sự kiện đào tạo "M&A trong lĩnh vực bất động sản".

Đây là sự kiện giúp cho các nhà đầu tư, doanh nghiệp, nhà môi giới bất động sản nắm được phương thức và quy trình M&A trong lĩnh vực bất động sản từ lý thuyết đến thực tiễn cùng các case study thực tế M&A.

Năm 2023 được dự báo là năm bùng nổ hoạt động mua bán, sáp nhập trên thị trường bất động sản. Kênh huy động vốn hiệu quả cho doanh nghiệp bất động sản chính là mua bán - sáp nhập (M&A). Tuy nhiên, M&A luôn là một lĩnh vực phức tạp, đặc biệt với các dự án gắn liền với (đất) bất động sản, đòi hỏi vừa phải am hiểu quy định pháp luật (doanh nghiệp, đầu tư, đất đai, kinh doanh bất động sản, tài chính…) vừa phải có kinh nghiệm "thực chiến" thì mới chốt được thương vụ thành công.

1_20230418140522

Từ thực tế của thị trường, Trung tâm Phát triển Bất động sản - Hiệp hội Bất động sản Việt Nam phối hợp với các đối tác, chuyên gia thiết kế, tổ chức sự kiện đào tạo "M&A trong lĩnh vực bất động sản" với mục tiêu giúp cho những người tham dự nắm được phương thức và quy trình M&A trong lĩnh vực bất động sản.

Thời gian tổ chức từ ngày 22 - 23/4/2023 (thứ bảy và chủ nhật) tại Hà Nội, theo hình thức trực tiếp và trực tuyến.

Sự kiện sẽ cung cấp cho người tham dự những thông tin, kiến thức quan trọng, cần thiết từ lý thuyết đến thực tiễn cùng các case study thực tế M&A. Bên cạnh đó, người tham dự còn có cơ hội kết nối, giao lưu với những người đang kinh doanh trong ngành nghề liên quan đến bất động sản và trao đổi, hỏi đáp cùng với các chuyên gia nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực bất động sản, tài chính, kinh tế thị trường...

Và cũng là hướng đến đồng kiến tạo đội ngũ những người làm kinh doanh chất lượng cao cho ngành bất động sản tại Việt Nam. Tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp đang hoạt động kinh doanh, muốn am hiểu và nắm bắt cơ hội trong thị trường M&A đầy tiềm năng cho chính doanh nghiệp mình thì không thể bỏ lỡ sự kiện đào tạo "M&A trong lĩnh vực bất động sản" tổ chức ngày 22 - 23/4/2023.

Nhập cuộc "M&A trong lĩnh vực bất động sản" để chuẩn bị cho thời cuộc 2023 - 2025 và cũng là chuẩn bị những thông tin, am hiểu, kiến thức, kỹ năng giúp doanh nghiệp chủ động tận dụng triệt để thời cơ trong giai đoạn: Bối cảnh mới - chính sách mới - cơ hội mới. 

Theo Vnmedia

Theo vnmedia.vn Copy
Tin bất động sản ngày 9/6: Hà Nội chấm dứt hoạt động dự án tổ hợp công viên giải trí 3ha tại Tây Hồ

Tin bất động sản ngày 9/6: Hà Nội chấm dứt hoạt động dự án tổ hợp công viên giải trí 3ha tại Tây Hồ

Tây Ninh dự kiến phát triển 3.800 căn nhà ở xã hội trong năm 2023; Lai Châu thu hồi hơn 210ha đất để làm dự án; Phú Thọ công bố 3 dự án nhà ở xã hội vay gói 120.000 tỉ đồng…là những tin tức bất động sản đáng chú ý.
Vì sao người mua nhà 'sợ' vay gói tín dụng 12 nghìn tỷ?

Vì sao người mua nhà "sợ" vay gói tín dụng 12 nghìn tỷ?

Theo Hiệp hội Bất động sản TP. Hồ Chí Minh (HoREA), gói tín dụng 120.000 tỷ đồng chưa kế thừa đầy đủ tinh thần của Thông tư 11/2013/TT-NHNN của Ngân hàng Nhà nước năm 2013....
HoREA: Gói tín dụng 120.000 tỷ đồng không phải là gói tín dụng ưu đãi nhà ở xã hội

HoREA: Gói tín dụng 120.000 tỷ đồng không phải là gói tín dụng ưu đãi nhà ở xã hội

Theo Hiệp hội Bất động sản TP. Hồ Chí Minh (HoREA), gói tín dụng 120.000 tỷ đồng không phải là gói tín dụng ưu đãi nhà ở xã hội, bởi lẽ nếu là gói tín dụng ưu đãi nhà ở xã hội thì phải đảm bảo 02 tiêu chí sau đây:
Tin bất động sản ngày 8/6: Doanh nghiệp hơn 1 năm tuổi trúng dự án hơn 2.000 tỷ tại Hòa Bình

Tin bất động sản ngày 8/6: Doanh nghiệp hơn 1 năm tuổi trúng dự án hơn 2.000 tỷ tại Hòa Bình

Thừa Thiên Huế quy hoạch mới KĐT du lịch sinh thái biển Cảnh Dương; Đà Nẵng đấu giá 2 khu đất lớn ở quận Cẩm Lệ; Long An tìm nhà đầu tư khu đô thị hơn 7.000 tỷ đồng…là những tin tức bất động sản đáng chú ý.
Chuyên gia chia sẻ lưu ý khi đầu tư bất động sản tại châu Á

Chuyên gia chia sẻ lưu ý khi đầu tư bất động sản tại châu Á

Khối lượng đầu tư vào thị trường bất động sản châu Á - Thái Bình Dương trong những tháng đầu năm 2023 đã ghi nhận giảm. Tuy nhiên, trước những khó khăn về lạm phát và bất ổn địa chính trị toàn cầu, khu vực này được đánh giá có sức chống chọi tốt hơn trong tương quan với thị trường tại châu Âu và Bắc Mỹ.
Tiếp nhận hồ sơ đăng ký mua nhà ở xã hội tại Đà Nẵng

Tiếp nhận hồ sơ đăng ký mua nhà ở xã hội tại Đà Nẵng

Sở Xây dựng Đà Nẵng vừa có thông báo thông tin về việc tiếp nhận hồ sơ đăng ký mua nhà ở xã hội tại khối nhà B2 thuộc dự án Khu chung cư nhà ở xã hội KCN Hòa Khánh (đợt 9).
Khánh Hòa: Chống thất thu thuế đối với hoạt động chuyển nhượng bất động sản

Khánh Hòa: Chống thất thu thuế đối với hoạt động chuyển nhượng bất động sản

Cục Thuế Khánh Hòa cho biết, cơ quan này thực hiện đẩy mạnh tuyên truyền đối với công tác quản lý thuế hoạt động chuyển nhượng bất động sản như biên soạn Tài liệu tuyên truyền, khuyến nghị bằng nhiều hình thức đến người nộp thuế về nghĩa vụ khai thuế khi phát sinh hoạt động chuyển nhượng bất động sản, trong đó nhấn mạnh hậu quả pháp lý nếu kê khai không trung thực giá trị giao dịch.
Nếu không khống chế, giá bán nhà ở xã hội sẽ thành nhà ở thương mại

Nếu không khống chế, giá bán nhà ở xã hội sẽ thành nhà ở thương mại

Ngày 5/6, sau khi nghe tờ trình, thẩm tra, Quốc hội thảo luận tại tổ Dự thảo Luật Nhà ở (sửa đổi). Thảo luận tại tổ, Bộ trưởng Hồ Đức Phớc cho biết, doanh nghiệp bỏ vốn đầu tư nhưng đất là Nhà nước giao đất sạch, không thu tiền sử dụng đất thì Nhà nước phải khống chế mức bán tối đa thì mới bán và cho thuê đúng đối tượng, nếu không sẽ rơi vào “kênh” nhà ở thương mại.
Bất động sản Biz